Huấn luyện Huynh Trưởng và Dự Trưởng tại Thái Hà

Thứ Năm, 21-09-2017 | 06:39:04

Phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể là một đoàn thể Công giáo Tiến hành giáo dục thanh thiếu niên trở nên những con người hoàn thiện và là Kitô hữu đích thực.

Để đẩy mạnh việc huấn luyện cho các em thiếu nhi về phong trào, nhận lời mời của cha Tuyên úy Giuse Đỗ Đình Tư, cha Giuse Nguyễn Quốc Toản – Nguyên Phó Tuyên úy Liên đoàn TNTT Giuse Hoàng Lương Cảnh – GP Bắc Ninh đã có một khóa huấn luyện dành riêng cho các Huynh trưởng, Dự trưởng trong xứ đoàn (từ ngày 10/9 – 14/9). Nội dung chính của khóa huấn luyện này là nghiêm tập, hàng đội, các kỹ năng sinh hoạt, tổ chức…. Nghiêm tập giúp các em thiếu nhi được quy tụ và sắp xếp theo 1 kiểu thức (hàng đội, cơ cấu tổ chức), giúp cho việc giáo dục dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Nghiêm tập còn là cách rèn kỷ luật, tư cách, tác phong cho thiếu nhi, thấm nhuần tinh thần kỷ luật tập thể, có hàng ngũ, ý thức trách nhiệm, tạo môi trường tốt giúp cho việc học tập và thực hành sống đạo.

Việc rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt giáo lý sẽ giúp Huynh trưởng thấy rõ hơn khả năng sư phạm của mình cũng như những khả năng, tài khéo, tính nết của các em thiếu nhi sẽ bộc phát khi sinh hoạt.

Xin cảm ơn cha Giuse Nguyễn Quốc Toản cùng các trưởng đến từ giáo phận Bắc Ninh đã cùng đồng hành với xứ đoàn trong khóa huấn luyện này. Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể luôn soi sáng và hướng dẫn các anh chị Huynh trưởng, Dự trưởng để các anh chị nhận ra sứ vụ của mình – sống gương mẫu và đem Lời Chúa đến cho các em thiếu nhi.

1huan luyen ht thai ha

2huan luyen ht thai ha

6huan luyen ht thai ha

3huan luyen ht thai ha

4huan luyen ht thai ha

5huan luyen ht thai ha

BTT TNTT Thái Hà

`

Thông tin

Kính mời bạn ghé thăm Trang nhà mới của chúng tôi tại địa chỉ 

http://dcctvn.org

Xin chân thành cảm ơn!

BBT

Chia sẻ Lời Chúa

Chủ đề quan tâm

Cuộc sống quanh ta

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ