DCCT Baltimore tổ chức Ngày ơn gọi: “Hãy đến mà xem!”

Thứ Hai, 04-04-2016 | 20:34:44

Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Baltimore tại Mỹ sẽ tổ chức bốn ngày cổ võ ơn gọi DCCT, bắt đầu từ thứ 5 ngày 28 tháng 4 đến Chúa Nhật ngày 1 tháng 5 năm 2016.

Chủ đề cho những ngày này là “Hãy đến mà xem!”

Cngayongoiâu hỏi được đặt ra cho các bạn trẻ là: Đã bao giờ bạn nghĩ đến ơn gọi đời sống thánh hiến chưa? Thử nghĩ xem tu sỹ DCCT là ai? Anh chị em có biết bạn trẻ nào đang có ước ao sống đời tận hiến để phục vụ Giáo Hội không?

Từ thứ Năm ngày 28 tháng 4 đến Chúa Nhật ngày 01 tháng 5, các bạn trẻ sẽ được mời tham dự ngày ơn gọi DCCT tại Bronx, New York.

Trong những ngày này, các bạn sẽ đến tìm hiểu và sống trong cộng đoàn với quý cha, quý thầy và anh em sinh viên Học viện. Các bạn cũng sẽ tham dự các lớp học về ơn gọi do Nhà Dòng tổ chức trong khuôn viên Đại học, tham gia các hoạt động chung, cầu nguyện, gặp gỡ và trao đổi với những người phụ trách ơn gọi. Nhà Dòng sẽ tổ chức những buổi hội thảo về ơn gọi, về đời sống tu trì trong tương quan với ba lời khấn.

Đây sẽ là cơ hội lý tưởng để các bạn trẻ có dịp khám phá ơn gọi của mình, tìm hiểu về DCCT và biết DCCT phục vụ Dân Chúa như thế nào!

Lê Phi dịch (từ The Redemptorists of Baltimore Province).

Tags: , ,

`

Thông tin

Kính mời bạn ghé thăm Trang nhà mới của chúng tôi tại địa chỉ 

http://dcctvn.org

Xin chân thành cảm ơn!

BBT

Chia sẻ Lời Chúa

Chủ đề quan tâm

Cuộc sống quanh ta

Tìm kiếm

Bài giảng- Thánh Lễ